Việt Phát

HOTLINE: 0949.848.026
slide1 slide2 slide3

Dịch vụ

Đối với mỗi dự án, Việt Phát sẽ cử chuyên gia đến tư vấn cho khách hàng để phân tích tìm ra giải pháp tối ưu nhất dựa trên các bản thiết kế kỹ thuật do khách hàng yêu cầu.

Đánh giá dự án

Trong giai đoạn này, chúng tôi sẽ xem xét những công việc được thực hiện trong dự án. Sau đó, nếu dự án được phân tích là phù hợp trong việc sử dụng sản phẩm của chúng tôi, Việt Phát sẽ cung cấp.

Tiếp theo chúng tôi sẽ cung cấp bản hướng dẫn cũng như các tiện ích, công năng sử dụng của máy. Trong đó kèm theo bản phân tích chi tiết về hiệu quả kinh tế trong thi công các công trình (Đối với trang thiết bị của chúng tôi).

Kế hoạch an toàn và phân tích rủi ro

Nhân tố cơ bản của nội dung phân tích dự án chính là xác định cụ thể được các nhân tố về rủi ro, an toàn, tình trạng sức khoẻ người vận hành và môi trường thi công.

Kế hoạch này nhằm mục đích đảm bảo chất lượng hoàn hảo của các nhân viên trong Công ty chúng tôi.

Hơn nữa, các rủi ro của khách hàng khi sử dụng sản phẩm của Công ty chúng tôi đều được hạn chế mức tối đa, sở dĩ như vậy trước hết bởi sản phẩm của Chúng tôi có độ an toàn cao trong sử dụng, tiếp đến Việt Phát có đội ngũ cán bộ công nhân viên dịch vụ hoàn hảo: kinh nghiệm lâu năm trong việc lắp dựng, vận hành thiết bị nâng hạ, ý thức trách nhiệm và tinh thần kỷ luật cao.

Báo giá

Khách hàng sẽ nhận được báo giá chi tiết nhất để tránh những chi phí phát sinh trong quá trình thực hiện dự án.
Báo giá cũng nêu chi tiết về phương thức cũng như các giải pháp tiện ích khi lựa chọn sản phẩm của Việt Phát trong quá trình thực hiện dự án.

Giám sát việc lắp đặt, tháo dỡ tại công trường

Nếu Quý khách hàng thuê hoặc mua sản phẩm của Công ty chúng tôi, chuyên gia kỹ thuật lành nghề do chúng tôi đào tạo sẽ có trách nhiệm tới hiện trường để giám sát việc thực hiện, lắp dựng và vận hành thiết bị. Công việc bao gồm: việc vận chuyển hàng hoá đến chân công trình, lắp dựng, nâng đốt, thêm gông và tháo dỡ vận chuyển thiết bị lượt về.

Đối với khách hàng thuê hoặc mua sản phẩm của chúng tôi, chúng tôi khuyến cáo rằng người vận hành của bên phía khách hàng phải được chúng tôi đào tạo hoặc có trình độ chuyên môn và kinh nghiệm thực tế trong vận hành thiết bị tương tự. Các khoá đào tạo này bao gồm: đào tạo về nguyên lý an toàn trong vận hành, điều khiển nâng hạ chất tải, điều khiển hệ thống phanh và hệ thống chế động, đào tạo các biện pháp sử lý các trục trặc thông thường xảy ra trong vận hành.

Nếu trong quá trình sử dụng nếu khách hàng cần tư vấn về kỹ thuật, xin vui lòng liên hệ với chúng tôi. Chúng tôi sẽ dịch vụ 24h trong một ngày, bảy ngày một tuần.