Việt Phát

HOTLINE: 0949.848.026
slide1 slide2 slide3

Tòa tháp đôi Sông Đà

Tọa lạc tại Lô HH4, khu đô thị Mễ Trì Hạ, đường Phạm Hùng, Từ Liêm, Hà Nội. Việt Phát hân hạnh được cung cấp vận thăng lồng Model VPV 100 cho dự án.

Xem tiếp...

Trung tâm tài chính đầu khí

Việt Phát hân hạnh được cung cấp cẩu tháp cho dự án Trung tâm tài chính đầu khí.

Xem tiếp...

Khu dân cư Era Town

Khu dân cư Kỷ Nguyên - The Era Town là một trong những dự án khu tái định cư Phú Mỹ. Dự án tọa lạc trên tuyến đường 15B nối Nguyễn Lương Bằng với khoảng cách chỉ 1km, kết nối trực tiếp khu dân cư The Era Town với khu đô thị Phú Mỹ Hưng. Việt Phát hân hạnh được cung cấp vận thăng lồng Model VPV 100 cho dự án.

Xem tiếp...

Bệnh viện Đa khoa Đồng Nai

Dự án tọa lạc tại Số 02 Đồng Khởi – P.Tam Hòa, Tp. Biên Hòa, tỉnh Đồng Nai. Dự án nằm ngay khu Trung tâm thành phố Biên Hòa (Ngã 3 Amata), khu vực đông dân cư của thành phố và là cửa ngõ giao thông quan trọng của tỉnh Đồng Nai nói riêng và các tỉnh lân cân nói chung. Việt Phát cung cấp chính thức vận thăng lồng Model VPV 100.

Xem tiếp...

Giếng giảm áp Thủy điện Nậm Chiến

Tháp điều áp, giếng nghiêng số 1 và số 2 của Thuỷ điện Nậm Chiến I có tổng chiều dài gần 1.000m, trong đó giếng nghiêng số 2 là 460m được cho là dài nhất của các công trình thuỷ điện ở Việt Nam hiện nay. Việt Phát hân hạnh là nhà cung cấp bộ Vận thăng lồng VPV100 độ sâu 210m phục vụ thi công.

Xem tiếp...