Việt Phát

HOTLINE: 0949.848.026
slide1 slide2 slide3

Lưu ý gì khi sử dụng máy phát điện cho thang máy?

Sử dụng máy phát điện cho thang máy cần chú ý những vấn đề gì để giữ an toàn tuyệt đối cho người sử dụng cũng như quá trình vận hành của thang?

 

Ngày nay, thang máy là thiết bị dần trở nên phổ biến và chiếm vai trò vô cùng quan trọng đối với sự tiện ích trong cuộc sống con người. Thang máy không chỉ xuất hiện tại những công trình lớn, nhà cao tầng, khu chung cư mà còn được ứng dụng rộng rãi trong các gia đình để phục vụ cho nhu cầu cần thiết.

Chính tình trạng sử dụng thang máy ngày càng phổ biến, vấn đề thiếu điện ngày càng gia tăng. Thiếu điện hay những phát sinh làm trục trặc thang máy là nguyên nhân làm cản trở hiệu quả hoạt động của thang. Để giải quyết dứt điểm tình trạng này, máy phát điện cho thang máy được cho là giải pháp lý tưởng nhất giúp thang máy hoạt động liên tục.

Để lựa chọn và sử dụng máy phát điện cho thang máy hiệu quả, bạn cần lưu ý đến một số vấn đề như sau:

Lựa chọn máy phát điện cho thang máy cần lưu ý đến các thông số kỹ thuật phù hợp. Việc lựa chọn máy phát điện không phù hợp sẽ gây ra nhiều hao tốn  về mặt kinh tế. Hiện nay trên thị trường, máy phát điện cho thang máy có thể sử dụng tích hợp hai dòng điện 1 pha hoặc 3 pha với các mức tải trọng khác nhau, mức tải trọng nhỏ nhất là 250kg, loại thang máy này dành cho gia đình. Lựa chọn công suất thang máy sao cho phù hợp với từng tải trọng thang. Lưu ý nên chọn công suất thang máy cao hơn công suất tiêu thụ thực tế từ 10  - 25%.

Việc lựa chọn thương hiệu cho máy phát điện ảnh hưởng đến mức độ an toàn và khả năng vận hành của thang máy. Hiện nay, trên thị trường xuất hiện rất nhiều thương hiệu máy phát điện dành riêng cho thang máy tải khách, tải hàng…tuy vậy không phải sản phẩm nào cũng chất lượng và đáp ứng đúng nhu cầu. Do đó, việc nghiên cứu lựa chọn thương hiệu uy tín sẽ giúp bạn yên tâm hơn trong quá trình sử dụng.