Việt Phát

HOTLINE: 0949.848.026
slide1 slide2 slide3

Sử dụng coppha nhôm có lợi thế gì?

Coppha nhôm là loại vật liệu được sử dụng phổ biến trong ngành công nghiệp xây dựng bởi nhiều ưu điểm vượt trội.

 

1.Coppha nhôm rất nhẹ

So với các loại coppha thông thường, coppha nhôm nhẹ hơn đến 30%. Coppha nhôm được sản xuất thông qua quá trình nung chảy nhôm tạo ra các sản phẩm đạt chuẩn nhẹ về khối lượng như vẫn đảm bảo cường độ và hiệu quả. Kết cấu của khối coppha nhôm hoàn hảo là bởi tấm dầm nhôm bổ trợ giữa các tấm nhôm. Coppha nhôm có kết cấu chắc khoẻ, bền vững, dễ tháo dỡ, mang lại hiệu quả kinh tế cao.

2. Dễ tháo ráp, lắp đặt

Việc tháo ráp, lắp đặt coppha được thực hiện rất nhanh chóng và đơn giản. Người ta chỉ cần mất khoảng 15 – 20 phút là có thể tháo, tách và lắp coppha nhôm một cách dễ dàng. Ứng dụng coppha nhôm không chỉ cho phép rút ngắn làm việc mà còn giảm chi phí nhân công đáng kể.

Coppha nhôm trong công trình

3. Nâng tầng nhanh

Khác với hệ chống, hệ dầm được làm bằng trụ, siêu nhẹ và nâng tầng dễ dàng. Coopha nhôm có tích hợp kích vít đôi cho phép điều chỉnh chiều cao tại chổ mà vẫn đảm bảo được sự phân phối trọng tải đều. Hệ dầm bay cho pháp hai panel được nâng lên đồng thời cùng một lúc và khi cần thiết, hệ đỡ phụ được bỗ trợ để chịu tải trọng.

Coppha trụ nhôm là loại coppha được đưa ra như một giải pháp thay thế cho gỗ và thép.Hệ thống coppha nhôm giúp rút ngắn tối đa thời gian nâng tầng, chỉ cần khoảng 10 công nhân để thực hiện quá trình này bất kể kích thước của giàn.

4. Có thể tái sử dụng nhiều lần

Coppha nhôm có khả năng tái sử dụng lên đến 100 lần, coppha nhôm phù hợp tái sử dụng cho khoảng 4 – 5 công trình. Thông thường

Thông thường, dự án sử dụng lần đầu tiên coppha nhôm sẽ bị hỏng khoảng 10 - 20%, 80 - 90% sản phẩm còn lại sẽ được tái sử dụng cho dự án sau. Hơn nữa, cốp pha nhôm rất dễ xử lý trong việc làm sạch công nghiệp với quy trình khép kín, an toàn, hiệu quả.